Tin tức

Lễ Khai Trương Showroom Cần Thơ

Ngày 29.10.2022, tại Cần Thơ đã diễn ra lễ khai trương Showroom Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây.

     Tại buổi lễ có các Ban Lãnh đạo cao cấp của công ty về tham dự: Ông Vũ Ngọc Quý (Chủ tịch HĐQT), Ông Nguyễn Mạnh Cường (Tổng giám đốc), Ông Nguyễn Văn Thảo (Giám đốc điều hành), Ông Đinh Văn Thắng (Giám đốc kỹ thuật), Bà Trần Thị Thanh Thủy (Giám đốc tài chính) và các Quý khách mời tham dự.

     Sự kiện diễn ra với sự tham gia của 200 khách mời là các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng, các công ty tư vấn thiết kế, các quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm cửa nhôm Grober tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
     Đây là sự kiện trọng đại đánh dấu bước tiến lớn của Grober Vietnam tại thị trường các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Grober Vietnam là đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống chuỗi cửa nhôm toàn quốc, mô hình tiên phong trong ngành nhôm kính. 

     Với việc mỗi tỉnh có một showroom trưng bày, các quyền lợi về giá bán, chính sách bảo hành cho khách hàng sẽ được đảm bảo tốt nhất.

 

 

 

     Cũng trong sự kiện là trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc chi nhánh cho Ông Phan Văn Phương. Ông Phan Văn Phương có những lời chia sẻ: Ông rất vinh dự với trách nhiệm được công ty giao phó, và cố gắng hoàn thiện tất cả các chỉ tiêu được giao và luôn đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng ở Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây.

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác
Zalo
Facebook
Hotline tư vấn miễn phí: 0923 555 666